Nến xương Pyropet

Nến là một trong những công cụ đồng hành cùng con người từ hơn 500 năm TCN với nhiệm vụ thắp sáng cuộc sống khi mặt trời xuống núi. Cho đến tận ngày nay, khi bóng đèn điện thay thế nhiệm vụ chiếu sáng, nến lại được con người đưa trở thành những vật trang trí tô điểm cho cuộc sống.

Thuở ban đầu, nến thường được làm từ mỡ động vật, còn trong thời hiện đại, chủ yếu nến được làm từ sáp ong, an toàn và dễ dàng pha chế mùi hương hơn. Nến cũng được nhiều nghệ sĩ lựa chọn để thể hiện tư tưởng nghệ thuật của mình nhờ đặc tính dễ tạo hình của mình. Thórunn Árnadóttir, nữ nghệ sĩ người Iceland là một trong số đó.

Ý tưởng của cô xuất hiện từ những năm 2011 khi còn đang theo học khoa Nghệ thuật tại trường Đại học Hoàng gia London. Ngay sau khi được bạn bè đón nhận nồng nhiệt, cô thành lập công ty Nến Pyropet và cho đến nay, đã bán sản phẩm của mình ra khắp thế giới.

Thórunn Árnadóttir

Thórunn Árnadóttir

Hãy cùng tìm hiểu tại sao Nến xương Pyropet lại được yêu thích đến thế nhé!

Những con thú nến Pyropet …

Nhìn bề ngoài, Pyropet là những cây nến được làm thành hình những con thú đang yêu theo phong cách polygon. Các con thú được làm từ loại sáp cao cấp, pha màu tinh tế không độc hại và được mài các góc cạnh một cách hoàn hảo.

và bộ xương đầy ma mị sau khi đốt cháy…

Ma thuật chỉ được lộ ra khi bạn đốt cháy những cây nến này, khi sáp nến tan chảy, bên trong nó lộ ra một bộ khung xương bằng kim loại tinh xảo mang đầy vẻ ma mị mà cũng rất đáng yêu của con thú bên ngoài.

Có bảy loại thú đáng yêu mang trong mình 7 bộ xương khác nhau với tên gọi rất dễ thương: Mèo Kisa, Rồng Dreki, Kì lân Einar, Hươu Dýri, Chim con Bíbí, Cú Ugla và Thỏ Hoppa. Mỗi con thú đều có những màu sắc đặc trưng cực kỳ tinh tế.

Cùng chiêm ngưỡng các con thú đáng yêu này nhé

Đây là kỳ lân Einar với màu tím hồng cực dễ thương

Hươu Dýri với cặp sừng dũng mãnh

Mèo đen Kisa đầy bí ẩn

Các bạn quan tâm có thể xem thêm các con thú nến xương đáng yêu này tại địa chỉ www.54celsius.com. Bạn có thể mua hàng ngay trên website và ship về Việt Nam.

Ngoài Nến xương Pyropet, website còn có thêm một loại nến khác có tên “Lời nhắn gửi bí mật” The Secret Messege, chỉ hiện ra dưới đáy cốc khi đốt nến.

Lời nhắn ghi trên đáy cốc nến

Điểm trừ duy nhất của Pyropet là chỉ sử dụng được một lần và có một mức giá khá chát, từ 13-27 EUR (tương đương 350k-750k VND). Tất cả những gì còn lại sau khi đốt nến là một món đồ lưu niệm hình bộ xương của một con thú đáng yêu bằng kim loại. Với hayhocuc.com thì cũng quá chát rồi ạ.

Hay ho cực !!!